Chủ Nhật, 19 tháng 1, 2020

Danh Sách Kênh Truyền Hình Viettel TV

  • Truyền hình số Viettel là dịch vụ chạy trên đường truyền cáp quang của Viettel, không bắt tín hiệu từ vệ tinh như những truyền hình thông thường khác mà được giải mã qua đầu HĐ Box thông minh, vì vậy truyền hình Viettel không bị ảnh hưởng do thời tiết xấu, mưa bão, sấm sét…
danh sách kênh truyền hình viettel
Truyền hình số 2 chiều Viettel
  • Với hàng ngàn nội dung đặc sắc, phong phú, chất lượng hình ảnh sắc nét, truyền hình số tương tác của Viettel sẽ đem đến sự trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng. Ưu đãi lớn khi khách hàng đăng ký sử dụng cùng lúc 2 dịch vụ internet và truyền hình Viettel, tiết kiệm tối đa chi phí hàng tháng, miễn phí lắp đặt và được tặng thêm cước tháng sử dụng.

Danh sách kênh truyền hình Viettel:

danh sách kênh truyền hình viettel

Ưu điểm vượt trội của Truyền Hình Viettel:

  • Xem lại chương trình trong vòng 7 ngày
  • Tua lại chương trình trong vòng 2 tiếng
  • Ghi lại chương trình y như smart phone
  • Chuyển hóa tivi thường thành smart tivi
Điều kiện sử dụng:
Truyền hình số Viettel chạy trên hạ tầng cáp quang, vì vậy khách hàng chỉ có thể đăng ký truyền hình số tương tác khi đã lắp đặt internet Viettel hoặc có thể đăng ký cùng lúc 2 dịch vụ để được hưởng ưu đãi và tiết kiệm chi phí.
Truyền hình số 2 chiều với các tính năng độc đáo, cùng danh sách kênh truyền hình Viettel phong phú và đặc sắc cam kết sẽ đem đến phút giây giải trí tuyệt vời cho khách hàng. Để đăng ký dịch vụ xin liên hệ theo số hotline: 0868.39.49.39 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhanh nhất.

Trở Lại
Kế Tiếp

0 Comments: