Thứ Sáu, 10 tháng 4, 2020

Lắp Đặt Internet Và Truyền Hình Viettel trọn gói 2 dịch vụ chỉ 215.000/tháng

Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel xin gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mại mới nhất khi đăng ký lắp đặt internet và truyền hình Viettel.
lắp đặt internet và truyền hình viettel

  • Bạn đang cần một đường truyền internet cáp quang tốc độ cao, ổn định, giá cước rẻ, khuyến mại nhiều, chămsóc phục vụ khách hàng chu đáo...
  • Bạn đang muốn xem truyền hình có độ phân giải cao, hình ảnh chuẩn HD, không mờ nhiễu, phong phú về nội dung để thỏa mãn nhu cầu giải trí sau một ngày làm việc vất vả.

Gói combo internet và truyền hình Viettel chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng của cả gia đình với hàng ngàn bộ phim hấp dẫn, các chương trình cho thiếu nhi và người già, các game show hài, ca nhạc, các chuyên mục thể thao, karaoke, xem youtube cùng hơn 200 kênh truyền hình trong và ngoài nước. Dịch vụ internet và truyền hình Viettel không chỉ mang đến sự thuận tiện tối đa cho quý khách hàng trong quá trình lắp đặt và sử dụng, mà còn giúp tiết kiệm chi phí so với việc chỉ đăng ký 1 dịch vụ đơn lẻ. Mạng cáp quang Viettel cung cấp dịch vụ combo internet cáp quang và truyền hình số 2 chiều giá chỉ 215.000đ/tháng.

Chi phí lắp đặt internet và truyền hình Viettel:

Khách hàng mới có nhu cầu sử dụng Truyền Hình Viettel phải chọn lắp đặt cùng lúc 2 dịch vụ internet cáp quang Viettel và truyền hình số 2 chiều.


  • Trả sau đóng cước từng tháng: Phí lắp đặt 250.000đ(ít áp dụng).
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí lắp đặt tặng thêm 1 tháng cước.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí lắp đặt tặng thêm 2 tháng cước.

Đặc Biệt: không thu tiền cọc đối với khách hàng ở trọ.

Chi tiết giá cước combo internet và truyền hình Viettel:


Khuyến mại:

Trang bị đầu thu HD Box thông minh thế hệ mới, biến tivi thường thành smart tivi.
Khách hàng đã có internet wifi Viettel mà muốn sử dụng thêm truyền hình Viettel chỉ cần đóng thêm 50.000đ/tháng cho tivi thứ nhất, và 33.000đ/tháng cho những tivi tiếp theo.
Quý khách có nhu cầu đăng ký lắp đặt hãy gọi đến Hotline: 0977.514.555 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhanh nhất.

Latest
Kế Tiếp

0 Comments: